• ktopedu@gmail.com
  • 02466 745 544
  • A5- D5/25 Dịch Vọng Hậu, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐẠI HỌC HONGIK

Trường đại học HongIk được biết đến là một ngôi trường đào tạo các ngành nghệ thuật có tiếng, đặc biệt là ngành thiết kế của Hàn Quốc, nằm trong top 1% các trường Đại học danh giá tại xứ sở kim chi. Đại học Hongik được các bạn sinh viên tại Hàn Quốc gọi là "Hongdae", gắn với con phố HongDae nổi tiếng. Xung quanh gần các trường Đại học danh giá như: Đại học Yonsei, Đại học nữ Ehwa…
1.    Giới thiệu chung:
Trường tọa lạc tại: Mapo-gu, trung tâm thành phố Seoul Hàn Quốc. Trường có cơ sở tại Seoul và SeJong. Tổng số sinh viên theo học tại trường hiện có khoảng 21,700 sinh viên. Con số đó vẫn không ngừng tăng mỗi năm. Xung quanh có các trường đại học nổi tiếng: Đại học Yonsei, Đại học nữ Ehwa, Đại học Sogang.

Phỏng vấn giữ trường Đại học Hongik và học sinh
Nhãn


2.    Chương trình đào tạo
Hai ngành tiêu biểu của trường là: ngành nghệ thuật và thiết kế, nhân văn, luật, khoa học, nghệ thuật, kỹ thuật, kiến trúc, sư phạm, quản trị kinh doanh, kinh tế, mỹ thuật….. 

3.    Chế độ học bổng
Là trường đại học có đội tuyển giảng viên ưu tú và có nhiều học bổng dành cho sinh viên (đặc biệt là sinh viên nước ngoài)
-    Chương trình học bổng: 
Là trường đại học đứng thứ hai trong cả nước về việc cấp học bổng cho sinh viên, số tiền học bổng mà sinh viên nhận được thì cao nhất cả nước. Được bộ giáo dục khoa học kĩ thuật lựa chọn là trường đại học ưu tú về chế độ cải cách giáo dục trong suốt 8 năm liên tiếp đồng thời cũng là trường đại học ưu tú về mảng thiết kế trong suốt 3 năm liền.
Học bổng chia làm 3 loại:
+, Học bổng trong quá trình học tiếng Hàn: mức học bổng các bạn sẽ nhận được từ 150.000won (top 10% cấp học), 50% học phí (đứng thứ ba mỗi cấp học), 70% học phí (đứng thứ 2 mỗi cấp học), 100% học phí (đứng thứ nhất mỗi cấp học).
+, Học bổng năng lực học tiếng Hàn: 50% học phí (đạt topik 4), 60% học phí ( đạt topik 5), 70% học phí (topik6)
+, Học bổng thành tích ưu tiên: mức học bổng này các bạn sẽ nhận được theo đánh giá cuối kì học. Từ 2.0 đến 2.5 (nhận 1.200.000won), từ 2.5 đến 3.0 (nhận 40% học phí), từ 3.0 đến 3.5 (nhận 60% học phí), từ 3.5 đến 4.0 (nhận 80% học phí), trên 4.0 (100% học phí).

Những chiếc VISA mang tên trường ĐẠI HỌC HONGIK
Nhãn


4.    Trang thiết bị trường học tốt nhất
Kí túc xá hiện đại, đẹp như khách sạn (xây dựng vào tháng 3 năm 2016). Viện cao học thiết kế quốc tế (IDAS), Viện cao học trình diễn nghệ thuật (Daehakro campus). Tòa nhà “Hongmunkwan” là nơi để nghiên cứu tình hình học tập cũng như sinh hoạt văn hóa (Seoul Campus). SeJong campus là cơ sở có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung, là bối cảnh quay các bộ phim hoạt hình. Một lưu ý là trường Đại học Hongik hiện tại không có kí túc xá dành cho sinh viên nước ngoài trong quá trình học tiếng. Nhưng Công ty K TOP vẫn hỗ trợ tìm nhà cho các bạn nhé.
Mỗi một đợt tuyển sinh, các bạn học sinh của K TOP lại xuất sắc “rinh” về những tấm vé trở thành tân sinh viên của trường. Với “tốc độ” phỏng vấn nhanh, sau khi phỏng vấn có kết quả và invoice. Các em không phải chờ đợi kết quả trong trạng thái lo lắng và hồi hộp.
Nếu bạn quan tâm đến trường đại học Hongik và có mong muốn nộp đơn đăng kí vào trường thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Email: ktopedu@gmail.com
Địa chỉ: A5-d5/25, KĐT mới Cầu Giấy - P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 66 745 544. 0962 077 429. 0934 676 131

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

1
Bạn cần hỗ trợ?