• ktopedu@gmail.com
  • 02466 745 544
  • A5- D5/25 Dịch Vọng Hậu, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu công ty K TOP


           Công ty TNHH K-TOP EDUCATION thành lập năm 2017, là công ty tiên phong trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, thực hiện sứ mệnh kết nối du học Hàn - Việt. Hiện tại các trường bên công ty chúng tôi liên kết trực tiếp là những trường ưu tiên top 1 %, trường chứng nhận cấp thư mời và trường thường.  Dù hàng năm danh sách các trường ưu  tiên luôn thay đổi nhưng bên công ty K-TOP EDUCATION có lịch sử lâu năm và do có mối quan hệ tốt với các trường phía Hàn Quốc, nên chúng tôi luôn có những trường liên kết nằm trong top 1%. Hiện tại học sinh của K-TOP đang học tập tại những trường đại học tốt thuộc TOP trường đại học ở Hàn Quốc như: trường ĐH INHA, ĐH Dongguk, ĐH Hongik , ĐH quốc gia BUSAN, ĐH ChungAng, ĐH Haany  và rất nhiều trường khác...


              Các trường K-TOP liên kết phần lớn đều là trực tiếp, nên mọi quy trình du học đều diễn ra nhanh và chính xác ,đến với chúng tôi các bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi. Do là công ty Hàn Quốc do người Hàn trực tiếp đứng đầu, nên thông tin về các trường, thông tin về các chính sách, luật nếu có sự thay đổi chúng tôi đều cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

 

 


        Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty K-TOP là các bạn đã từng đi du học Hàn Quốc về, với kinh nghiệm thực tế và những trải nghiệm bên Hàn Quốc sẽ cho các bạn những thông tin chính xác và thiết thực nhất.
        Chính vì vậy khi học tập tại K-TOP không chỉ là những giờ học thông thường mà còn chứa đựng vô vàn những thông tin hữu ích, K-TOP EDUCATION luôn muốn trang bị cho du học sinh hành trang đầy đủ nhất để học sinh có thể tự tin bắt đầu với cuộc sống mới - Hàn Quốc thân yêu - nơi đang chờ đón các bạn. 


Điểm nổi bật và thu hút các bạn khi lựa chọn công ty K-TOP:
-    Tư vấn nhanh, chính xác thông tin về các trường đại học ở Hàn Quốc
-    Đến với K-TOP các bạn sẽ được gặp sếp Hàn cực cute trực tiếp phỏng vấn và tư vấn.
-    Hỗ trợ các bạn học sinh trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ học chuyên ngành và xin học bổng. 
-    Dịch vụ đưa đón tại Hàn Quốc: học sinh của K-TOP không phải lo lắng bất cứ điều gì khi vừa đặt chân tới xứ sở kim chi. Nhân viên của K-TOP tại Hàn Quốc sẽ đưa đón các bạn tại sân bay về trường / nhà trọ và sẽ  “ đồng hành cùng các bạn trong những năm tháng sinh sống tại Hàn Quốc”.


        K-TOP luôn quan niệm mỗi cuộc gặp mặt là cái duyên, được đồng hành cùng các bạn học sinh là điều hạnh phúc nhất, sự thành công của các bạn chính là niềm tự hào của công ty, đã là học sinh của K-TOP thì mãi là học sinh của     K-TOP
Sau khi các du học sinh tốt nghiệp về nước K-TOP sẽ hỗ trợ xin việc làm vào các công ty Hàn Quốc với mức lương cao và phù hợp với năng lực của bản thân (Điều này hiếm công ty ở VN làm được).


        Bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường, đừng ngại liên hệ tới bộ phận hỗ trợ tư vấn nhé ! K-TOP sẽ luôn đồng hành, giúp các bạn chọn trường tại Hàn thích hợp nhất với bạn. Quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên có thể liên hệ với văn phòng của Du học Hàn Quốc K-TOP EDUCATION để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng!
Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!


DU HỌC HÀN QUỐC K-TOP EDUCATION
Email: ktopedu@gmail.com
Trụ sở chính: A5-D5/25 KĐT mới Cầu Giấy, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. 
Hotline: 024 66 745 544. 0962 077 429. 0934 676 131
 

1
Bạn cần hỗ trợ?